Hạt dinh dưỡng

Hạt Macca Giá Bao Nhiêu 1kg?

Hạt macca, còn được biết đến với tên gọi quả mắc ca, là một loại hạt có nguồn gốc từ Úc và được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới như Hawaii, Nam Phi, Kenya, Trung Quốc và Việt Nam. Hạt macca không chỉ thơm ngon, béo ngậy, mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi muốn mua hạt macca là: “Hạt macca giá bao nhiêu 1kg?

Giá Hạt Macca Bao Nhiêu 1kg?

Hình ảnh hạt macca được trồng tại vùng Đắk Lắk
Hình ảnh hạt macca được trồng tại vùng Đắk Lắk

Giá của hạt macca có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng, thương hiệu, nguồn gốc và nơi mua hàng.

Chất Lượng

Hạt macca có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với hạt macca chất lượng thấp. Hạt macca chất lượng cao thường sẽ có hình dáng đều, màu sắc tươi sáng, mùi thơm tự nhiên và không có dấu hiệu của mốc hoặc hư hỏng.

Thương Hiệu

Các thương hiệu lớn thường tiêu thụ hạt macca chất lượng cao và do đó, sản phẩm của họ có thể có giá cao hơn so với các thương hiệu nhỏ hơn hoặc không rõ ràng.

Nguồn Gốc

Hạt macca được nhập khẩu từ các nước như Úc hoặc Hawaii thường có chất lượng mặc dù tốt nhưng do thời gian vận chuyển quá lâu khiến chất lượng sản phẩm bị giảm xuống, ngoài ra giá thành của các loại này cũng cao hơn thị trường mặc dù chất lượng hạt chưa bằng hàng mới từ bản địa.

Nơi Mua Hàng

Giá cả cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn mua hàng. Nếu bạn cần một địa chỉ mua hạt macca Đắk Lắk chất lượng có thể mua tại HSP Farm hay Macca47.

Về giá thành

Giá thành hiện tại của hạt macca:

  • Macca Việt Nam (hạt Macca Daklak là có giá trị tốt nhất): đang được bán từ 230k-280k/kg/ hàng loại 1, size đại kích thước từ 27mm-32mm
  • Macca Úc đang được bán với giá từ 300k-390k/kg tùy vào thương hiệu.

Yêu thích viết, chia sẻ các bài viết hữu ích về sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng. Từng học dược sĩ tại đại học Nguyễn Tất Thành.

Related Articles

Back to top button