Review

Kem johnson baby nắp hồng – nắp xanh có tác dụng gì ? 2023

Gần đây thị trường rộ lên các sản phẩm của johnson baby với hai loại nắp là nắp hồng và nắp xanh vậy thực sự kem johnson baby nắp hồng có tác dụng gì ? mời các bạn cùng chúng tôi tìm kiểu chi tiết loại kem cho trẻ này có tác dụng gì nhé.

Kem johnson baby nắp hồng có tác dụng gì ?

Johnson’s Baby là một sản phẩm thuộc về thương hiệu Johnson & Johnson Hoa Kỳ hiện có mặt trên 175 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng vào dạng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Kem johnson baby nắp hồng: được sử dụng cho loại da dầu hoặc các loại da hỗn hợp có xu hướng tiết dầu nhiều. Trong sản phẩm nắp hồng này có lượng dưỡng chất vừa đủ giúp dưỡng ẩm cho da vượt bậc nhưng không để lại cảm giác bết dính hoặc nặng mặt như một số loại kem khác. Loại nắp hồng này được sử dụng rất nhiều thích hợp để dưỡng da cho da dầu mụn vì chất kem không gây bí da hay tắc lỗ chân lông

Kem johnson baby nắp xanh: dùng cho da khô hoặc hỗn hợp thiên khô. Loại nắp xanh chứa nhiều dưỡng chất làm ẩm hơn nên rất phù hợp để sẻ dụng vào mùa hanh khô hoặc trong điều kiện ngồi máy lạnh quá nhiều.

Kem Johnson baby là một trong những loại kem có giá thành rẻ được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay trên thị trường với các thành phần giúp dưỡng ẩm thân thiện với làn da, đặc biệt giá thành khá là phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Yêu thích viết, chia sẻ các bài viết hữu ích về sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng. Từng học dược sĩ tại đại học Nguyễn Tất Thành.
Back to top button