Hải Phòng, ngày 22 tháng 04 năm 2019

SINH NHẬT CÔNG ĐOÀN VIÊN HSP QUÝ I – NĂM 2013

THÔNG BÁO

(V/v tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên)

Căn cứ vào quy chế hoạt động thường kỳ, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cho các công đoàn viên Công đoàn có ngày sinh nhật trong quý 1 năm 2013. Cụ thể những đồng chí có tên sau đây: NGUYỄN MINH HÙNG; PHAN THỊ XIÊM; ĐỖ NGỌC LINH; VŨ THỊ NGÂN; HOÀNG THỊ THU HƯƠNG

Thời gian tổ chức: 16h00 ngày 29/3/2013

Địa điểm: Phòng họp nhỏ - Tầng 8 Trung tâm CNPM.

Rất mong các đ/c có trên trong Danh sách trên tham dự đầy đủ.

Xin trân trọng kính mời các đ/c đoàn viên Công đoàn thuộc các Tổ công đoàn của Trung tâm tham dự đầy đủ để kế hoạch thành công tốt đẹp.

TM. BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

CHỦ TỊCH

Phan Thu Hương

 

Sau Thông báo của BCH Công đoàn, các công đoàn viên được phân công nhiệm vụ khẩn trương chuẩn bị chương trình cho buổi sinh hoạt Tổ chức Sinh nhật cho công đoàn viên HSP quý I năm 2013.

Đúng như kế hoạch, với sự có mặt của các Công đoàn viên Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng phấn khởi vui mừng tham dự sự kiện quan trọng trong năm. Với sự tung hứng của 2 MC mà Công đoàn HSP đã kỳ công tìm kiếm, mời từ 1 nơi xa tít về, dù bận rộn với các sự kiện của các nhân vật nổi tiếng khác nhưng không thể bỏ qua các nhân vật là trung tâm được nhắc tới trong Phần thứ nhất: giới thiệu các gương mặt. Với thợ điện Nguyễn Minh Hùng luôn có mặt kịp thời trong bất kỳ công việc nào; Ấn tượng với thay đổi của Mrs Phan Thị Xiêm; hay tâm trạng với các trạng thái của Mr Đỗ Ngọc Linh; vắng mặt vì nhiệm vụ cao cả của Mrs Vũ Thị Ngân… Phần thứ hai: Diễn ra cuộc chơi mua phiên bản Trò chơi âm nhạc của Đài truyền hình Việt Nam. Cổ vũ nhiệt tình, chơi sôi động… không quan trọng thắng thua, nhưng cuối cùng có 1 đội thắng và có 1 đội thua. Phần quà được 2 đội trao cho nhau trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả,ngoài ra có 2 khán giả “giật” được phần quà từ BGK vì 2 câu hỏi của BTC khó quá, 2 đội mải chơi, không đủ thời gian suy nghĩ trả lời.


GĐ tặng hoa cho CĐV có sinh nhật Quý I


Chúc mừng SN các CĐV


Khai tiệc chúc mừng SN
Quà của đột Thua trao cho đội Thắng - Ba lô, với lời nhắc nhở của MC không được đeo đằng trước


Quà của đột Thắng trao cho đội Thua - Mũ, với lời cảnh báo của MC không được đeo đội lên đầu

Kết thúc sự kiện, Happy Birthday To You… cùng những lời chúc từ Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn tới các công đoàn viên, tiệc ngọt nhẹ nhàng, vui, và tràn ngập không khí gia đình HSP ấm cúng.

MN