Xem với cỡ chữ TăngGiảmReset
Lễ kết nạp Đảng viên mới
18/12/2017 - 14:40
Ngày 18/12/2017 Chi bộ Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Phương Cường - Truởng Phòng phòng Phát triển Phần mềm. Đồng chí là cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; cùng toàn thể các đồng chí là đại diện lãnh đạo Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng, các đồng chí đảng viên và các quần chúng ưu tú trong Chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa Bí thư chi bộ Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới


Đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Phương Cường

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Phương Cường xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí Nguyễn Phương Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Phương Cường Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Nguồn HSP  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào