Xem với cỡ chữ TăngGiảmReset
Thiết kế website
27/05/2010 - 10:47

 


Kính gửi: Quý khách hàng 

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Chúc Quý vị sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công! Và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Quý vị đã dành cho Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng.

Trung tâm Công nghệ phần mềm Hải Phòng – Haiphong Software Park (HSP) là đơn vị sự nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng. Trong quá trình hoạt động, HSP liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do thành phố giao cũng như các hoạt động dịch vụ khác, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay HSP quy tụ trên 20 cán bộ, nhân viên là Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.

Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế của Internet và Web, xu thế của thế giới ngày nay là mọi hệ thống thông tin đều hướng đến môi trường mạng, Internet và Web. Website đang ngày càng trở nên một yếu tố đặc biệt quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức - doanh nghiệp của Quý vị.

Với đội ngũ chuyên viên tài năng và giàu kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án, HSP hiểu một cách rõ ràng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho một giải pháp website chất lượng. Chúng tôi hướng đến các mục tiêu:

ü      Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu và kinh doanh trên Internet

ü      Truyền tải các thông tin của tổ chức một cách nhanh chóng và đáng tin cậy đến nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và cộng đồng xã hội.

ü      Xây dựng một hệ thống điều hành, xử lý thông tin thống nhất, hiệu quả trong toàn tổ chức đồng thời kết nối không hạn chế với các hệ thống khác trong tương lai.

ü      Cung cấp thêm một kênh quảng cáo và tiếp thị để góp phần tăng doanh số của hoạt động kinh doanh.

ü      Tạo nên niềm tin vào việc tổ chức của Quý vị có khả năng ứng dụng các kỹ thuật mới nhất của công nghệ thông tin để đạt đến mục đích của mình.

Chúng tôi tuân theo các triết lý sau khi thiết kế & xây dựng các hệ thống website cho khách hàng của mình:

ü      Cấu trúc khoa học, chặt chẽ, rõ ràng, dễ dàng điều hướng và khai thác.

ü      Thiết kế sáng tạo, độc đáo, hiện đại và ấn tượng.

ü      Thân thiện với người sử dụng, tương thích với các trình duyệt web khác nhau, nội dung được tối ưu, tốc độ tải/nạp trang web nhanh.

ü      Cảm nhận của website: Chuyên nghiệp và Thống nhất.

ü      Tương tác cao và năng động:

-         Dễ dàng cập nhật cũng như loại bỏ thông tin cũ khi có nhu cầu mà không cần hiểu biết về kỹ thuật.

-         Có sẵn cơ chế phân quyền để cho phép đồng thời cập nhật nội dung và thông tin ở nhiều vùng khác nhau.

-         Dễ dàng thay đổi cấu trúc của toàn bộ website.

-         Dễ dàng thay đổi từng phần hoặc toàn phần giao diện website với chi phí thấp nhất mà không ảnh hưởng đến nội dung

ü      Tối ưu, uyển chuyển và mạnh mẽ với TMĐT:

-         Tối ưu thông tin cho các máy tìm kiếm (Google, Yahoo, MSN).

-         Tích hợp sẵn công cụ cho phép người quản trị có thể chủ động sửa đổi, cập nhật các từ khoá, thông tin hỗ trợ cho các công cụ tìm kiếm khi thực hiện hoạt động tối ưu website hoặc quảng bá website ở nhiều giai đoạn khác nhau với các mục đích khác nhau.

ü      Sẵn sàng tích hợp các Hệ thống phần mềm trên nền Web cho phép quản lý và điều hành qua Internet.

ü      Hoạt động ổn định và bảo mật

Các công việc HSP sẽ tiến hành để cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế & xây dựng website cho bạn với các nội dung và chức năng cho website như sau:

ü      Khảo sát yêu cầu, tư vấn chức năng và cấu trúc nội dung cho website.

ü      Xây dựng kịch bản hoạt động - tương tác xuyên xuốt toàn bộ website.

ü      Thiết kế bộ giao diện đồ hoạ hiện đại, ấn tượng và thống nhất với quy chuẩn nhận dạng doanh nghiệp của bạn.

ü      Nâng cấp hệ thống website cũ hoặc xây dựng website mới được tích hợp với giải pháp Cổng thông tin điện tử của chúng tôi: Công nghệ Cổng thông tin tích hợp HSP Portal là công nghệ vinh dự được lựa chọn để xây dựng Hệ thống Cổng thông tin điện tử của thành phố Hải Phòng.

ü      Tích hợp, triển khai thử nghiệm, hỗ trợ cập nhật nội dung ban đầu cho website.

ü      Phát triển các Hệ thống phần mềm theo nhu cầu và tích hợp vào Website .

ü      Đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để người quản trị có thể chủ động cập nhật nội dung hay thay đổi cấu trúc website.

ü      Hỗ trợ hoạt động quảng bá website trong thời gian đầu vào khoảng 500 máy tìm kiếm và website danh mục trên thế giới.

Quý khách hàng hoặc cá nhân quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và cảm nhận sự khác biệt.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Kính thư!

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Thiết kế website(27/05/2010 - 10:47)
Giải pháp Banking (27/05/2010 - 10:44)
Tổng quan về CRM(27/05/2010 - 10:31)
Tư vấn đầu tư ICT(27/05/2010 - 10:19)